4 bước thải độc da mặt tại nhà với Mugwort
Chăm sóc da mặt Làm sạch da

4 bước thải độc da mặt tại nhà với Mugwort

Khói bụi, ô nhiễm môi trường lâu ngày sẽ khiến cho làn da chúng ta xuất hiện mụn, xỉn màu và sần sùi hơn. Nếu không sử dụng những biện pháp tốt để ghải độc tố cho da mặt đúng cách thì làn da sẽ ngày càng trở nên thiếu sức sống, tình trạng lão hóa da sớm xảy ra. Chính vì vậy, điều đầu tiên mà bạn cần làm chính là thải độc cho da ngay từ hôm nay.

Bạn có thể đã nghe nói về nước ép giải độc và chế độ ăn kiêng giải độc giúp bạn làm sạch cơ thể. Nhưng cách đơn giản nhất để loại bỏ tất cả các độc tố có hại đã tích lũy trong suốt cả tuần qua chính là Detoxing.

4-buoc-thai-doc-da-mat-tai-nha

Thải độc da là gì?

Như đã đề cập, việc giải độc da không quá phức tạp. Đó là một thói quen chăm sóc da đơn giản mà bạn có thể tự làm ở nhà. Giải độc da có nghĩa là bạn làm sạch da bằng cách loại bỏ các tạp chất, chất ô nhiễm, cặn, nói cách khác, tất cả các chất độc từ da của bạn. Khi nói đến giải độc da, điều quan trọng là phải thoát ra khỏi các thói quen hàng ngày không lành mạnh để cho phép làn da của bạn loại bỏ các độc tố và bắt đầu quá trình làm sạch. Vì vậy, giải độc da không chỉ giới hạn trong thói quen chăm sóc da sạch hơn mà còn bao gồm các thói quen lành mạnh trong suốt cả ngày của bạn. Ví dụ, ăn đồ ăn nhẹ lành mạnh thay vì thanh kẹo đầy đường tinh luyện.

Bạn cần phải làm gì?

Giải độc da là tất cả về việc giữ cho nó sạch sẽ và đơn giản. Bạn có thể làm nhiều cách và vui vẻ chọn lựa cho mình sản phẩm giúp thải độc da phù hợp. Tôi sẽ giới thiệu một thành phần đã được chứng minh là mạnh mẽ nhất trong việc thải độc da – Mugwort.

Mugwort

Ngải cứu Mugwort đã được người Hàn Quốc yêu thích từ hàng ngàn năm nay. Trong khi hầu hết người Hàn Quốc biết nó như một loại thuốc nhuộm thực phẩm truyền thống phổ biến, thì khi được sử dụng như một thành phần chăm sóc da, nó có thể làm được nhiều hơn thế.

Trong Mugwort, có đặc tính chống nấm, kháng khuẩn chống lại vi khuẩn từ các chất ô nhiễm môi trường.  Nó cũng loại bỏ được các tế bào chết trên bề mặt da của bạn, cho phép giải độc từ trong ra ngoài để có dòng chảy tự nhiên hơn mà không bị tắc nghẽn.

Bây giờ thì sao? Làm thế nào để thải độc da với 5 bước?

Bây giờ bạn đã chọn một thành phần giải độc da tuyệt vời. Hãy nhớ rằng năm bước này là các bước được khuyến nghị để giúp việc thải độc da đơn giản nhất.

1. Làm sạch triệt để.

Bước đầu tiên là bạn cần phải làm sạch triệt để làn da của bạn bằng cách tẩy rửa các lớp trang điểm.

2. Wash-off Mask.
Ngay sau khi bạn đã rửa sạch lớp trang điểm và làm sạch da, đó là thời gian tuyệt vời để rửa với mặt nạ. Trước tiên bạn cần rửa mặt bằng nước ấm, khi đó lỗ chân lông của bạn không hoàn toàn đóng lại. Rửa mặt nạ sau đó giúp thấm sâu vào bên trong dễ dàng giải thoát các chất độc. Bởi vì điều quan trọng là việc giải độc bắt đầu từ lớp sâu nhất trên da của bạn. Bạn nên rửa mặt nạ trong vòng 10 đến 15 phút trước khi rửa sạch lại bằng nước ấm.
3. Tinh chất.

Việc dưỡng ẩm cho làn da của bạn là điều bạn không thể bỏ qua một cách nhẹ nhàng. Da bạn tự nhiên mất độ ẩm và trở nên khô ngay sau khi rửa mặt. Tinh chất dưỡng ẩm là một phần không thể thiếu trong việc giải độc da của bạn để cung cấp độ ẩm cho da.

4. Mặt nạ dạng tấm.
Thay vì thêm các thành phần mạnh mẽ vào làn da của bạn, hãy tập trung vào việc giải độc. Mặt nạ dạng tấm với thành phần chính được dùng để chống vi khuẩn hoặc làm dịu làn da của bạn sẽ hiệu quả nhất.
5. Gel.
Thay vì các sản phẩm gốc kem sử dụng dầu – trong một số trường hợp, dầu khoáng được biết là gây kích ứng, các sản phẩm dạng gel cung cấp độ ẩm mà không để lại bất kỳ dư lượng nào.

Post Comment